fbpx

Thủ tục thuê xe máy trên XEDANANG.VN

Trong bài viết này La Bàn Go sẽ hướng dẫn quý khách 5 bước đơn giản để thuê xe máy Đà Nẵng trên website xedanang.vn 

Bước 1: Quý khách chọn đúng loại xe, số ngày thuê và số lượng xe cần thuê sau đó thực hiện booking xe tại đây.

Bước 2: Sau khi nhận được booking từ quý khách, bộ phận kinh doanh La Bàn Go sẽ liên hệ xác nhận và giao xe theo chi tiết booking.

Bước 3: Trước khi giao xe cho quý khách, nhân viên giao sẽ sẽ tiến hành một số thủ tục đơn giản sau:
– Xác minh bằng lái xe của người đứng ra thuê xe để đảm bảo an toàn, hợp pháp.
– La Bàn Go sẽ tạm giữ một trong các loại giấy tờ của quý khách để làm tin: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc Các giấy tờ
có giá trị tương đương.

Bước 4: Quý khách kiểm tra xe, hoặc có thể chạy thử trước khi nhận xe.

Mỗi xe La Bàn Go giao cho quý khách sẽ có sẵn 2 nón bảo hiểm, 1 lượng xăng vừa đủ để quý khách di chuyển đến trạm xăng gần nhất.

Bước 5: Trả xe
Nhân viên giao nhận xe sẽ đến nhận lại xe máy tận nơi theo yêu cầu của Quý khách và kết thúc hợp đồng thuê xe máy tại Đà Nẵng. Quý khách nên liên hệ với bộ phận kinh doanh nhận xe trước ít nhất 30p để chúng tôi sắp xếp tốt nhất.

Một số lưu ý khi thuê xe: 

– Thời gian tính thuê xe là tròn 24h kể từ khi quý khách nhận xe. Nếu quý khách trả xe trễ từ 2h – 5h sẽ tính phụ thu 20.000nvđ/ giờ, trả xe trễ quá 6h sẽ tính 1 ngày.

– Chúng tôi giao/ nhận xe tận nơi miễn phí từ 7h – 20h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến chủ nhật. Với trường hợp giao/ nhận xe từ 20h00-23h phụ thu thêm 20.000 vnđ/ xe. Các khoảng thời gian còn lại chúng tôi sẽ phụ thu tùy từng trường hợp.

– Với các khu vực giao xe xa quá so với trung tâm thành phố như Goldenbay hay khu Ngũ Hành Sơn chúng tôi sẽ phụ thu 50.000đ/ xe.

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 tất cả trường hợp trong quá trình thuê xe của quý khách, quý khách có thể đổi xe khác khi không vừa ý, hoặc các trường hợp hỏng xe trong quá trình thuê sẽ trao đổi theo tình huống cụ thể.

Chúc quý khách có chuyến du lịch Đà Nẵng thật nhiều kỉ niệm <3

Bài viết liên quan

Gọi 0935 088 001