fbpx

Hướng đã book xe trên xedanang.vn

Chào quý khách, trong bài viết này xedanang.vn sẽ hướng dẫn cách book xe cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng trên website cho thuê xe du lịch tại Đà Nẵng (Xedananag.vn)

Bước 1: Tìm kiếm xe. chặng xe phù hợp. 

Đầu tiên quý khách truy cập website xedanang.vn, ngay trang chủ sẽ có form tìm kiếm, quý khách vui lòng chọn ” Chặng xe” và ” Loại xe” phù hợp rồi ấn nút ” Tìm kiếm” như hình bên dưới.

Trong trường hợp quý khách không tìm được xe phù hợp, quý khách có thể chọn “Yêu cầu đặt xe”, khi đó một cửa sổ sẽ popup để quý khách điền các thông tin cần thiết.

Sau khi quý khách gửi yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ gọi tư vấn trong vòng 60p kể từ khi yêu cầu được gửi đi. Trường hợp quý khách tìm kiếm được xe phù hợp, chúng ta chuyển qua bước 2.

Bước 2: Chọn xe phù hợp.

Trong trang kết quả tìm kiếm, quý khách sẽ chọn xe phù hợp sau đó nhấp vào ” Book ngay”.

Bước 3: Chọn chi tiết cuốc xe.

Với mỗi cuốc xe, quý khách có nhiều lựa chọn như một chiều hay hai chiều, chọn ngày khởi hành, chọn số lượng xe, sau đó ” Book ngay” 

Bước 4: Điền thông tin khách hàng

Sau khi chọn cuốc xe xong quý khách sẽ chuyển qua trang thông tin booking, ở đây quý khách sẽ thực hiện các công việc sau.

– Nhập mã khuyễn mãi (nếu có)

– Nhập đầy đủ thông tin liên hệ hoặc ghi chú về đơn hàng.

– Chọn hình thức thanh toán.

Hiện nay Xedanang.vn đang áp dụng 3 hình thức thanh toán như bên dưới, quý khách có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản để tiếp kiệm chi phí nhất.

Bước 5. Xác nhận đơn hàng và thanh toán.

Sau khi đặt hàng thành công, quý khách sẽ chuyển qua trang xác nhận booking, quý khách tiến hành thanh toán theo hướng dẫn của trang xác nhận và chở phản hồi từ nhân viên tư vấn của web.

Trong vòng chưa đến 30p kể từ khi nhận được booking từ quý khách, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện xác nhận và hướng dẫn các bước tiếp theo. Quý khách sẽ có một chuyến đi vui vẻ cùng đội xe và đội tài xế giàu kinh nghiệm từ xedanang.vn.

  • Cần mọi hỗ trợ vui lòng liên hệ: 0837 043 043 (24/7).

Chúc quý khách có những chuyến đi vui vẻ, an toàn và tiết kiệm cùng xedanang.vn !

Bài viết liên quan

Gọi 0935 088 001